Giờ mở cửa: 8am - 9pm, Thứ 2 - CN

Giờ mở cửa: 8am - 9pm, Thứ 2 - CN

Logo Slina
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

DU LỊCH NĂM NHÀ SLINA – CHUYẾN ĐI GẮN KẾT

Ngày 15 – 17/8 vừa qua, Thẩm mỹ viện Slina đã tổ chức chuyến du lịch kéo dài 3 ngày 2 đêm tại Phan Thiết cho tập thể nhân viên công ty.

Đi đôi với sứ mệnh không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, trang thiết bị thẩm mỹ,… Slina còn đặc biệt quan tâm, chú trọng chăm lo tốt đời sống tinh thần và cải thiện từng ngày về chất lượng đội ngũ nhân sự. Mục tiêu cuối cùng của Slina vẫn là mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất.

Chuyến tham quan, du lịch tại Phan Thiết của “đại gia đình” Slina kéo dài 3 ngày 2 đêm tại resort 4 sao Hoàng Ngọc . Kỳ nghỉ lần này là một trải nghiệm đáng nhớ đối với từng “thành viên” Slina, những cung bậc cảm xúc thăng hoa dường như khó mà diễn tả hết bằng ngôn từ. Song qua chuyến đi lần này, mỗi thành viên lại gắn kết với nhau hơn thông qua các hoạt động nhóm sôi nổi. Thêm vào đó, mọi người còn có dịp thăm thú, thưởng thức nhiều địa danh nổi tiếng của thành phố biển Phan Thiết…

Thẩm mỹ viện Slina là địa chỉ làm đẹp nổi tiếng với các dịch vụ làm đẹp về làm hồng môi, chân mày, nhấn mí, chăm sóc da chuyên sâu, trị mụn, trị nám, tàn nhang và làm đẹp bằng chỉ sinh học… Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Slina luôn mang trong mình sứ mệnh giúp cho khách hàng trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của họ, tự tin, làm việc gì cũng hanh thông, thành công.

Tác giả: Hải Yến

___

Hotline: 0902 8058 80 – 093 2602500

Fanpage: https://www.facebook.com/SlinaClinic 

Địa chỉ : 

  • Chi nhánh 1: 316 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, HCM
  • Chi nhánh 2: 289 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, HCM

 

Đánh giá bài viết này
0 / 5

Your page rank:

Bạn muốn đẹp để tự tin, thay đổi cuộc sống?
Bạn tìm kiếm phương pháp phù hợp, an toàn?

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Về Slina

Slina đang dần khẳng định được vị thế trong ngành làm đẹp, là sự lựa chọn tin cậy của phái đẹp để lấy lại vẻ đẹp toàn diện.

Bài viết nổi bật

Dịch vụ tại Slina

Nhấn mí plasma

Nhấn mí plasma

Xem dịch vụ →

mũi chỉ

Làm đẹp bằng chỉ

Xem dịch vụ →

trị nám

Điều trị về da

Xem dịch vụ →

Danh mục bài viết

Bài viết mới nhất

Danh mục dịch vụ

Thông tin liên hệ

Thẩm mỹ viện Slina

Hệ thống thẩm mỹ nội khoa Slina Clinic – nơi cung cấp giải pháp và dịch vụ làm đẹp hiện đại nhằm mang đến cho phái đẹp diện mạo và sắc vóc hoàn hảo, an toàn nhất.

Cơ sở quận 8
Cơ sở quận 8
Previous slide
Next slide