Giờ mở cửa: 8am - 9pm, Thứ 2 - CN

Giờ mở cửa: 8am - 9pm, Thứ 2 - CN

Logo Slina
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cách khắc phục lông mày bên cao bên thấp 

Cách khắc phục lông mày bên cao bên thấp

Theo nhân tướng học, người sở hữu đôi lông mày dài, hai bên cân đối thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cả tình cảm và công việc. Còn đối với người có đôi lông mày bên cao bên thấp, bên đậm, bên nhạt luôn mong muốn cải thiện vì xét về tính thẩm mỹ thì thiếu thu hút. Trong bài viết này, Slina sẽ giúp bạn khắc phục lông mày bên cao bên thấp hiệu quả nhất!

1. Giới thiệu về lông mày bên cao bên thấp

Lông mày là một bộ phận trên gương mặt, nằm phía trên phần mắt và thường có cấu tạo cân đối giữa hai bên. Tuy nhiên, một số người từ lúc mới sinh đã có hai bên lông mày mọc không đều, tạo thành dáng lông mày bên cao bên thấp.

Dáng lông mày này dễ nhận biết bằng mắt thường. Đặc điểm là chân mày một bên mọc chếch lên, cao hơn bên còn lại hay một bên lông mọc rậm, một bên lại thưa thớt, nhạt màu. Điều này khiến cho gương mặt kém hài hòa cũng như ảnh hưởng không tốt đến tướng số con người.

Tình trạng lông mày mọc bên cao bên thấp thường là do bẩm sinh. Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khác, đó là:

  • Cắt tỉa chân mày bị lỗi dẫn đến lông mọc không đều.
  • Gặp tai nạn để lại sẹo ở vùng chân mày nên lông mọc thưa thớt.
  • Thói quen sinh hoạt hàng ngày: ngủ, chống cằm, nhướng mày… nghiêng về một bên.
  • Chân mày đã từng phun xăm hay điêu khắc nhưng bị lỗi.
Cách khắc phục lông mày bên cao bên thấp
Lông mày bên cao bên thấp thường là do bẩm sinh

2. Lông mày bên cao bên thấp trong nhân tướng / phong thủy

Chân mày bên cao bên thấp ảnh hưởng không tốt đến tướng số cũng như thẩm mỹ gương mặt của người sở hữu. Tuy nhiên, tính cách, sự nghiệp, tình duyên ở nam và nữ có dáng mày cũng có đôi chút khác nhau. Cụ thể:

2.1. Thẩm mỹ

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, một đôi lông mày đẹp phải cân đối giữa hai bên và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Vậy nên, đôi chân mày bên cao bên thấp khiến gương mặt mất cân xứng và trở nên kém thu hút.

2.2. Nhân tướng

Khi xem xét tướng số dựa vào các đặc điểm trên gương mặt, yếu tố hài hòa, cân đối của các bộ phận luôn được đề cao. Vậy nên, lông mày bên cao bên thấp không phải là đặc điểm được đánh giá cao trong nhân tướng học. Người sở hữu dáng mày này thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, đường tình duyên trắc trở, sự nghiệp khó vươn xa.

2.3. Tính cách

Người sở hữu lông mày bên cao bên thấp có tính khí thất thường, khó kiềm chế cảm xúc nên dễ gây ra xung đột trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, phụ nữ lông mày bên phải cao hơn bên trái bản tính hiền lành, có phần nhu nhược nên dễ bị người khác bắt nạt.

2.4. Sự nghiệp

Sự nghiệp của nam giới chân mày bên phải cao hơn bên trái có phần khởi sắc hơn. Trong công việc, họ được nhận định là người cẩn trọng nên ít mắc sai lầm. Tuy nhiên đường công danh của họ cũng không phát triển mà chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Đối với phụ nữ mày bên phải cao hơn bên trái, họ sống quá tình cảm nên dễ bị cấp trên và đồng nghiệp chèn ép. Vậy nên, trong công việc họ dậm chân tại một vị trí, khó phát triển lên cao.

2.5. Tình duyên

Trong chuyện tình cảm, người sở hữu đôi lông mày bên cao bên thấp dễ bị cảm xúc chi phối nên không chịu nhường nhịn đối phương nên hay xảy ra xung đột. Tuy nhiên sau hôn nhân, nếu biết cách điều chỉnh cảm xúc cuộc sống của họ khá bình ổn.

Những phân tích theo nhân tướng học trên đây cho thấy đôi chân mày bên thấp thể hiện cho vận mệnh trắc trở, cuộc sống không suôn sẻ. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Dù vậy, việc sở hữu đôi lông mày bị lệch ảnh hưởng đến sự hài hòa của gương mặt nên nhiều người mong muốn tìm cách khắc phục, chỉnh sửa dáng mày đẹp hơn.

3. Cách khắc phục lông mày bên cao bên thấp

Đặc điểm chân mày bên cao bên thấp khiến gương mặt kém hài hòa và được xem là không tốt cho vận mệnh con người. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục lông mày bên cao bên thấp bằng các cách sau: 

3.1. Cắt tỉa lông mày thường xuyên

Có nhiều cách giúp bạn khắc phục dáng lông mày bên cao bên thấp. Cách làm nhanh và đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà đó là cắt tỉa lông mày. Đối với các bạn lần đầu thực hiện, hãy tham khảo hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Phác họa khung lông mày bằng cách xác định ba điểm đầu, đỉnh đuôi sao cho hai bên cân bằng.
  • Bước 2: Dùng đầu chải chuốt lông mày theo chiều lông mọc và tiến hành cắt tỉa phần lông nằm ngoài khung bằng dao cạo, kéo cắt mày chuyên dụng.
  • Bước 3: Dùng nhíp để loại bỏ những sợi lông mọc lộn xộn hay những sợi mọc gần mắt nên khó cạo.
  • Bước 4: Kẻ và tô lông mày theo khung phác thảo trước đó bằng chì kẻ hoặc bột tán lông mày. Sau đó, dùng đầu chải để tán đều màu và tạo hiệu ứng nhạt phần đầu và đậm dần về phía đuôi.

Tuy đơn giản nhưng phương pháp này đòi hỏi sự khéo léo để không gây tổn thương da. Đồng thời, bạn cũng cần lưu ý chuẩn bị các dụng cụ như nhíp, dao cạo, kéo cắt lông mày chuyên dụng và nhớ vệ sinh chúng trước và sau khi sử dụng. Ngoài ra, cắt tỉa lông mày có thể khiến da kích ứng nên chị em có thể chườm đá lạnh hoặc bôi kem dưỡng để làm dịu da.

3.2. Cấy chân mày

Cấy chân mày phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp khắc phục hiệu quả nhược điểm chân mày hai bên không cân xứng, chân mày mày thưa thớt, sẹo vùng chân mày…

Kỹ thuật này sử dụng nang tóc của người thực hiện cấy vào các vị trí lông mọc thưa thớt, không đều của vùng lông mày. Cần khoảng 2 – 5 tháng để các nang tóc tương thích với vùng da chân mày và phát triển ổn định. Theo chu kỳ, các nang tóc sau khi rụng sẽ mọc lại và tồn tại vĩnh viễn như lông mày tự nhiên nhờ đó đem đến hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

3.3. Ứng dụng công nghệ phun xăm, điêu khắc lông chân mày

Phun xăm và điêu khắc chân mày là những công nghệ làm đẹp hiện đại, quá trình thực hiện nhanh chóng, phù hợp với nhiều đối tượng và đem lại hiệu quả lâu dài. Với xu hướng sở hữu đôi chân mày cân đối, hợp phong thủy ngày càng tăng, các phương pháp này ngày càng cải tiến và đa dạng về công nghệ.

Bạn có thể tham khảo các kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay như phun mày Shading, phun mày chạm hạt Ombre hay điêu khắc chân mày Hairstroke. Các phương pháp này hạn chế tối đa tác động xâm lấn nên không gây đau rát trong quá trình thực hiện. Đồng thời nhờ sử dụng mực xăm hữu cơ cao cấp nên sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi lông mày được phẩy sợi tự nhiên, sắc nét và giữ màu lâu dài.

Cách khắc phục lông mày bên cao bên thấp
Khách hàng sở hữu đôi lông mày ngang thời thượng sau khi thực hiện phun mày Shading tại Slina

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thẩm mỹ viện cung cấp dịch phun xăm và điêu khắc chân mày. Tuy nhiên chị em cần lưu ý lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, có quy trình rõ ràng, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao để đảm bảo đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

4. Tổng kết 

Lông mày bên cao bên thấp không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt mà còn được xem là điểm không tốt cho tướng số, vận mệnh con người. Tuy nhiên, khuyết điểm này có thể dễ dàng cải thiện ngay tại nhà bằng cách cắt tỉa lông mày thường xuyên. Ngoài ra, phun xăm hay điêu khắc chân mày cũng là các giải pháp khắc phục lông mày bị lệch nhanh chóng, đem lại hiệu quả lâu dài.

Tuy nhiên, mỗi gương mặt sẽ phù hợp với một dáng chân mày riêng. Để sở hữu đôi lông mày hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt và mang lại phong thủy tốt hơn, các nàng nên đến các địa chỉ làm đẹp uy tín như Thẩm mỹ viện Slina để được chuyên gia tư vấn và thiết kế dáng chân mày phù hợp.

Tại Slina có các công nghệ phun xăm, điêu khắc chân mày hiện đại như dịch vụ phun mày Shading, dịch vụ phun mày chạm hạt Ombredịch vụ điêu khắc Hairstroke. Các dịch vụ này sử dụng dòng mực xăm Organic cao cấp và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao. Vậy nên sau khi thực hiện, chị em sẽ không cảm thấy đau rát và thêm phần tự tin khi sở hữu đôi lông mày sắc nét, thu hút mọi góc nhìn.

Cách khắc phục lông mày bên cao bên thấp
Không gian thẩm mỹ sạch sẽ và khách hàng được chăm sóc chu đáo

Ngoài phun xăm và điêu khắc chân mày, Slina thường có nhiều chương trình làm đẹp với ưu đãi hấp dẫn dành cho các dịch vụ mắt, môi, body… Vậy nên, đừng ngần ngại liên hệ cho Thẩm mỹ viện Slina được tư vấn miễn phí nhé! 

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm: 

Đánh giá bài viết này
0 / 5

Your page rank:

Bạn muốn đẹp để tự tin, thay đổi cuộc sống?
Bạn tìm kiếm phương pháp phù hợp, an toàn?

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Về Slina

Slina đang dần khẳng định được vị thế trong ngành làm đẹp, là sự lựa chọn tin cậy của phái đẹp để lấy lại vẻ đẹp toàn diện.

Bài viết nổi bật

Dịch vụ tại Slina

Nhấn mí plasma

Nhấn mí plasma

Xem dịch vụ →

mũi chỉ

Làm đẹp bằng chỉ

Xem dịch vụ →

trị nám

Điều trị về da

Xem dịch vụ →

Danh mục bài viết

Bài viết mới nhất

Danh mục dịch vụ

Thông tin liên hệ

Thẩm mỹ viện Slina

Hệ thống thẩm mỹ nội khoa Slina Clinic – nơi cung cấp giải pháp và dịch vụ làm đẹp hiện đại nhằm mang đến cho phái đẹp diện mạo và sắc vóc hoàn hảo, an toàn nhất.

Cơ sở quận 8
Cơ sở quận 8
Previous slide
Next slide