Giờ mở cửa: 8am - 9pm, Thứ 2 - CN

Giờ mở cửa: 8am - 9pm, Thứ 2 - CN

Logo Slina
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

SLINA đồng hành cùng hội thảo ‘EMPOWERME – sức mạnh từ sự hài hòa tinh thần thể chất gia đình sự nghiệp”’

Thẩm mỹ viện Slina hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành hội thảo về chủ đề tìm kiếm sự cân bằng, hài hòa các mối quan hệ, công việc lẫn cuộc sống.

Ngày 20.7.2022, tại PhinDeli Coffee & Gloria Jean’s coffees, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, Hội nữ Doanh nhân TP HCM (Hawee) cùng Hội Doanh nhân trẻ TP HCM (YBA) – Chi hội Tân Sơn Nhất tổ chức hội thảo “EMPOWERME – sức mạnh từ sự hài hòa tinh thần, thể chất, gia đình, sự nghiệp”. Đặc biệt, EMPOWERME là chương trình uy tín, được ủng hộ và tham vấn bởi Tổ Chức Khoa Học và Chuyên Gia Việt Nam Toàn Cầu (AVSE Global) và Nền Tảng Kết Nối Đổi Mới & Sáng Tạo (V-Space Global).

Sự kiện quy tụ nhiều diễn giả, nhà khoa học, doanh nhân Việt Nam từ nhiều quốc gia với mong muốn tìm ra giải pháp từ những góc nhìn đa chiều, để mỗi người tìm thấy điểm cân bằng của chính mình, làm bàn đạp để khai phá và phát triển bản thân mình. Chương trình thu hút được đông đảo sự quan tâm của báo đài, truyền thông với gần 100 khán giả tham dự.

Bà Hoàng Thùy Lâm – Nhà sáng lập TMV Slina tham gia chương trình.

Thẩm mỹ viện Slina là địa chỉ làm đẹp nổi tiếng với các dịch vụ làm đẹp về làm hồng môi, chân mày, nhấn mí, chăm sóc da chuyên sâu, trị mụn, trị nám, tàn nhang và làm đẹp bằng chỉ sinh học… Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Slina luôn mang trong mình sứ mệnh giúp cho khách hàng tự tin hơn với vẻ đẹp của chính mình.

 

Slina hiểu rằng con người không phải ai cũng hoàn hảo, nhưng chỉ cần thay đổi một khuyết điểm nhỏ thôi cũng đã khiến chúng ta tự tin hơn rất nhiều. Slina đã và đang khẳng định được vị thế và được dành được niềm tin của khách hàng. Với sứ mệnh làm “Đẹp để thành công hơn”, Slina mong muốn góp phần truyền cảm hứng để mọi người tìm thấy được sức mạnh nội tại của bản thân, để mỗi người luôn cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Vì vậy Slina đã quyết định đồng hành cùng chương trình

Các khách mời tham gia chương trình

TÓM TẮT CHƯƠNG TRÌNH:

Hội Thảo “ EMPOWERME – sức mạnh từ sự hài hòa tinh thần thể chất gia đình sự nghiệp” tổ chức vào ngày 20/7/2022 tại PhinDeli Coffee & Gloria Jean’s coffees, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1. Các diễn giả tham gia chương trình là những doanh nhân, các chuyên nhà khoa học Việt Nam nổi tiếng trong và ngoài nước. Chương trình đã thu được những con số ấn tượng: 100 người tham dự và gần 70 triệu đồng đóng góp cho quỹ  “Tương hỗ phát triển” (Mutual Development Fund) – do Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) khởi xướng.

Hội thảo đã  giúp các doanh nghiệp, người tham gia có thêm các góc nhìn đa chiều về cân bằng cuộc sống và phát triển bản thân để giải quyết được nhiều vấn đề khúc mắc còn đang tồn đọng để tìm hướng đi phù hợp cho sự phát triển bền vững. 

Tác giả: Hải Yến

Đánh giá bài viết này
0 / 5

Your page rank:

Bạn muốn đẹp để tự tin, thay đổi cuộc sống?
Bạn tìm kiếm phương pháp phù hợp, an toàn?

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Về Slina

Slina đang dần khẳng định được vị thế trong ngành làm đẹp, là sự lựa chọn tin cậy của phái đẹp để lấy lại vẻ đẹp toàn diện.

Bài viết nổi bật

Dịch vụ tại Slina

Nhấn mí plasma

Nhấn mí plasma

Xem dịch vụ →

mũi chỉ

Làm đẹp bằng chỉ

Xem dịch vụ →

trị nám

Điều trị về da

Xem dịch vụ →

Danh mục bài viết

Bài viết mới nhất

Danh mục dịch vụ

Thông tin liên hệ

Thẩm mỹ viện Slina

Hệ thống thẩm mỹ nội khoa Slina Clinic – nơi cung cấp giải pháp và dịch vụ làm đẹp hiện đại nhằm mang đến cho phái đẹp diện mạo và sắc vóc hoàn hảo, an toàn nhất.

Cơ sở quận 8
Cơ sở quận 8
Previous slide
Next slide