Giờ mở cửa: 8am - 9pm, Thứ 2 - CN

Giờ mở cửa: 8am - 9pm, Thứ 2 - CN

Logo Slina
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

SLINA ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI “Commercial Battle” CỦA ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM

Thẩm mỹ viện Slina hân hạnh đồng hành chương trình cuộc thi “Commercial Battle” chính thức ra đời với thông điệp “Salesman – thế kỉ 21” do Đại học Kinh tế TP HCM (UEH) tổ chức.

Cuộc thi “Commercial Battle” 2020 được diễn ra thông điệp “Salesman – thế kỉ 21” do Đại học Kinh tế TP HCM (UEH) tổ chức. Đây sân chơi học thuật đầy thú vị cho các bạn sinh viên thoả sức khám phá những “siêu năng lực” tiềm ẩn bên trong mình. Cuộc thi “Commercial Battle” do CLB Thương Mại tổ chức, là một sân chơi chuyên nghiệp  giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội rèn luyện, trau dồi kiến thức và nâng cao năng lực của bản thân đối với lĩnh vực hấp dẫn này.

BTC trao kỉ niệm chương cho bà Hoàng Thùy Lâm – Nhà sáng lập Thẩm mỹ viện Slina

“Commercial Battle” diễn ra với 3 vòng thi hấp dẫn: Conquest, Elimination và Emergence. Ngày 06/12/2020 Vòng chung kết đã diễn ra tại hội trường B Trường Đại học Kinh tế TP HCm với 4 đội thi Colorful 404, Golden ducks, 4541 và Treasure. Cuối cùng, bằng sự bản lĩnh và xuất sắc, đội thi đã giành Quán quân chương trình “Commercial Battle” 2020

Đêm chung kết vòng 3 Emergence diễn ra vào ngày 08/01/2021 cũng đã khép lại cuộc thi Commercial Battle 2020 của I.C sau 2 tháng ròng rã.

 

Với tinh thần ủng hộ định hướng “trăm năm trồng người”, Thẩm mỹ viện Slina không ngừng nỗ lực chủ động hỗ trợ, hợp tác với các tổ chức giáo dục, tổ chức phi lợi nhuận, phi Chính phủ trong các chương trình ươm mầm cho tài năng trẻ – thế hệ lãnh đạo tương lai, hỗ trợ đào tạo, hoàn thiện kỹ năng, tạo cơ hội trải nghiệm thực tế tại môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Thẩm mỹ viện Slina là địa chỉ làm đẹp nổi tiếng với các dịch vụ làm đẹp về làm hồng môi, chân mày, nhấn mí, chăm sóc da chuyên sâu, trị mụn, trị nám, tàn nhang và làm đẹp bằng chỉ sinh học… Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Slina luôn mang trong mình sứ mệnh giúp cho khách hàng tự tin hơn với vẻ đẹp của chính mình.

Tác giả: Hải Yến

 

Hotline: 0902 8058 80 – 093 2602500

Fanpage: https://www.facebook.com/SlinaClinic 

Địa chỉ : 

  • Chi nhánh 1: 316 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, HCM
  • Chi nhánh 2: 289 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, HCM

 

Đánh giá bài viết này
0 / 5

Your page rank:

Bạn muốn đẹp để tự tin, thay đổi cuộc sống?
Bạn tìm kiếm phương pháp phù hợp, an toàn?

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Về Slina

Slina đang dần khẳng định được vị thế trong ngành làm đẹp, là sự lựa chọn tin cậy của phái đẹp để lấy lại vẻ đẹp toàn diện.

Bài viết nổi bật

Dịch vụ tại Slina

Nhấn mí plasma

Nhấn mí plasma

Xem dịch vụ →

mũi chỉ

Làm đẹp bằng chỉ

Xem dịch vụ →

trị nám

Điều trị về da

Xem dịch vụ →

Danh mục bài viết

Bài viết mới nhất

Danh mục dịch vụ

Thông tin liên hệ

Thẩm mỹ viện Slina

Hệ thống thẩm mỹ nội khoa Slina Clinic – nơi cung cấp giải pháp và dịch vụ làm đẹp hiện đại nhằm mang đến cho phái đẹp diện mạo và sắc vóc hoàn hảo, an toàn nhất.

Cơ sở quận 8
Cơ sở quận 8
Previous slide
Next slide