Giờ mở cửa: 8am - 9pm, Thứ 2 - CN

Giờ mở cửa: 8am - 9pm, Thứ 2 - CN

Logo Slina
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

SLINA ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “CARAVAN KẾT NỐI GIAO THƯƠNG VÀ TRAO TẶNG THƯ VIỆN CONTAINER 2022”

Thẩm mỹ viện Slina tài trợ chương trình “Caravan kết nối giao thương & trao tặng Thư viện Container 2022” của Hội doanh nhân trẻ TP. HCM

Ngày 3 và 4/6, Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Long An đã phối hợp tổ chức chương trình “Caravan kết nối giao thương & trao tặng Thư viện Container 2022”.

 

Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh Long An và hơn 250 hội viên là doanh nhân, với mục đích giao lưu và kết nối giao thương giữa các tổ chức, doanh nghiệp của TP.HCM với lãnh đạo, doanh nghiệp tỉnh Long An và các tỉnh ĐBSCL.

Ban Tổ chức đã trao 3 Thư viện Container cùng quà tặng với giá trị 1,5 tỷ cho gần 2.100 em học sinh tại 3 trường của tỉnh Long An: Trường Tiểu học Thi Văn Tám, huyện Đức Hoà; Trường Tiểu học Khánh Hưng, huyện Vĩnh Hưng và Trường THCS Thạnh Phước, huyện Thạnh Hoá.

Với mong muốn đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện và kết nối giao thương với các doanh nghiệp khác, Slina đã trở thành nhà tài trợ chương trình trong hoạt động Loto – quyên góp quỹ dành cho thư viện với tổng giá trị giải thưởng hơn 100 triệu đồng.

Thẩm mỹ viện Slina là địa chỉ làm đẹp nổi tiếng với các dịch vụ làm đẹp về làm hồng môi, chân mày, nhấn mí, chăm sóc da chuyên sâu, trị mụn, trị nám, tàn nhang và làm đẹp bằng chỉ sinh học… Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Slina luôn mang trong mình sứ mệnh giúp cho khách hàng tự tin hơn với vẻ đẹp của chính mình.

Gần 250 doanh nhân đến từ Hội DNT TP.HCM và Hội DNT tỉnh Long An tham gia chương trình
Thư viện Container được trang bị đa dạng các loại sách, truyện thiếu nhi, đầy đủ các vật dụng, trang thiết bị hiện đại, sinh động, phù hợp với tâm lý và sở thích của các em học sinh

Đây như một món quà giúp các em học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới có được môi trường lành mạnh để học tập, vui chơi; hình thành văn hóa đọc sách và lan tỏa giá trị của việc đọc sách; hình thành nhân cách tốt và rèn luyện kỹ năng sống.

Ban tổ chức trao giải thưởng của Thẩm mỹ viện Slina cho khách mời trúng giải loto

TÓM TẮT CHƯƠNG TRÌNH:

Chương trình Caravan – Hành trình kết nối giao thương – Trao tặng thư viện Container Long An 2022 được tổ chức vào ngày 3 – 4/6/2022 trên cung đường Thành phố Hồ Chí Minh – Long An đã diễn ra thành công với những con số vô cùng ấn tượng: 250 doanh nhân tham gia, gần 90 xe tự lái, 24 MOU được ký kết. 03 Thư viện Container cùng quà tặng với giá trị  lên đến 1,5 tỷ cho gần 2100 em học sinh tại 3 trường: Trường Tiểu học Thi Văn Tám, huyện Đức Hoà; Trường Tiểu học Khánh Hưng, huyện Vĩnh Hưng, và Trường Trung học Cơ sở Thạnh Phước, huyện Thạnh Hoá. 

Hội thảo “Good Enough – Xây dựng công ty tốt có thực sự đủ?” giúp các doanh nghiệp có thêm các góc nhìn đa chiều về xây dựng và quản lý doanh nghiệp cũng như giải quyết được nhiều vấn đề khúc mắc còn đang tồn đọng để tìm hướng đi phù hợp cho sự phát triển bền vững. 

Cùng với đó, Hội Doanh Nhân Trẻ tỉnh TP.HCM và Hội Doanh Nhân Trẻ tỉnh Long An đã ký kết hợp tác,  cùng thống nhất thỏa thuận về việc triển khai các chương trình kết nối, đề ra phương hướng và nhiệm vụ trong thời gian đến với mục tiêu mang lại lợi ích cho hội viên, từ đó nâng tầm giá trị của hai Hội

Tác giả: Hải Yến

Đánh giá bài viết này
0 / 5

Your page rank:

Bạn muốn đẹp để tự tin, thay đổi cuộc sống?
Bạn tìm kiếm phương pháp phù hợp, an toàn?

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Về Slina

Slina đang dần khẳng định được vị thế trong ngành làm đẹp, là sự lựa chọn tin cậy của phái đẹp để lấy lại vẻ đẹp toàn diện.

Bài viết nổi bật

Dịch vụ tại Slina

Nhấn mí plasma

Nhấn mí plasma

Xem dịch vụ →

mũi chỉ

Làm đẹp bằng chỉ

Xem dịch vụ →

trị nám

Điều trị về da

Xem dịch vụ →

Danh mục bài viết

Bài viết mới nhất

Danh mục dịch vụ

Thông tin liên hệ

Thẩm mỹ viện Slina

Hệ thống thẩm mỹ nội khoa Slina Clinic – nơi cung cấp giải pháp và dịch vụ làm đẹp hiện đại nhằm mang đến cho phái đẹp diện mạo và sắc vóc hoàn hảo, an toàn nhất.

Cơ sở quận 8
Cơ sở quận 8
Previous slide
Next slide